09.4348.4346

Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Vì sao cần chọn ngày tốt khi chuyển nhà?

Vì sao cần chọn ngày tốt khi chuyển nhà?

Tại sao chúng ta hay xem ngày chuyển nhà, chọn ngày tốt khi chuyển nhà, đó là điều chúng tôi muốn chia sẽ cùng quý khách hàng qua những thông tin sau:

Xem ngày chuyển nhà là việc bạn nên làm đầu tiên khi có ý định chuyển nhà, bạn băn khoăn vì sao phải xem ngày chuyển nhà? Những lợi ích về mặt tâm linh của việc làm này từ thực tế sẽ giúp bạn biết được lý do. Nếu không quan trọng thì việc chọn ngày tốt khi chuyển nhà đã không trở thành thói quen của nhiều người Việt từ bao đời nay.

Người Việt thường có thói quen chọn ngày tốt khi làm những việc quan trọng. Một trong những việc quan trọng, đó là chuyển nhà. Chuyển nhà không chỉ ảnh hưởng đến một cá nhân, mà là một gia đình, từ vấn đề công việc, học tập đến sức khoẻ … Đó là lý do mà mỗi chúng ta cần xem ngày chuyển nhà.

Mong ước mọi việc thuận lợi, suôn sẻ

Khi chuyển nhà, gia chủ thường xem lịch âm dương để chọn ngày tốt. Đó là ngày hợp với tuổi tác, vận mệnh của họ theo quan niệm dân gian.

Lịch âm dương-chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà

Lịch âm dương để xem ngày chuyển nhà hiệu quả

Vì tín ngưỡng lâu đời của người Việt cho rằng, khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, là một bước ngoặc trong cuộc sống của gia đình bạn. Thế nên, xem ngày chuyển nhà giúp bạn chọn được ngày phù hợp, đánh dấu sự thay đổi. Với mong muốn, cuộc sống ở ngôi nhà mới sẽ vui vẻ, hạnh phúc hơn; mọi việc được thuận lợi từ công việc cho đến sức khoẻ; con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo với người thân … Có những người kỹ hơn, họ còn xem cả giờ nào là tốt trong ngày và tuyệt đối tuân theo thời gian đó, để từng đồ đạc được chuyển vào nhà.

Tạo tâm lý an tâm, tin tưởng

Nhiều người còn nghi ngờ liệu việc chọn ngày tốt khi chuyển nhà có cần thiết vì đâu phải cứ chọn được ngày tốt là cả cuộc đời sẽ sống sung túc? Điều này thật sự đúng các bạn nhé! Vì cuộc sống không thể là màu hồng với bất kỳ ai. Phải trải qua chông gai thì bạn mới cảm nhận được hương thơm quý giá của hoa hồng, có khó khăn mới làm bạn quý trọng phút giây hạnh phúc. Thế nhưng, xem ngày chuyển nhà giúp bạn yên tâm hơn cho chọn lựa của mình. Khi có niềm tin vào điều gì đó, chúng ta sẽ dễ dàng nhân rộng hành vi. Ví dụ, bạn tin mình hạnh phúc thì chắc chắn rằng bạn sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người xung quanh. Đó là sự san sẻ khi ta có trong tay điều gì đó.

Chọn ngày tốt khi chuyển nhà tạo tâm lý an tâm

Chọn ngày tốt khi chuyển nhà tạo tâm lý an tâm

Tránh được phần nào xui rủi trong cuộc sống

Người ta thường nói “vạn sự khởi đầu nan – gian nan khởi đầu nản”. Nếu khởi đầu của việc chuyển nhà, bạn gặp phải vận đen, xui rủi, chắc bạn sẽ làm bạn hoang mang, lo lắng. Vì vậy, hãy để việc xem ngày chuyển nhà giúp bạn tránh được một số vận rủi không đáng có trong cuộc sống bằng việc tránh chuyển nhà vào những ngày xung khắc với vận mệnh của gia đình bạn.

Trên đây là những chia sẻ về lý do bạn nên xem ngày chuyển nhà để an tâm hơn về những ngày tháng sau này sống trong ngôi nhà mới này. Nếu thắc mắc nên chọn ngày tốt khi chuyển nhà ở đâu để có được thông tin đáng tin cậy thì có nhiều lựa chọn cho bạn:

  • Mua sách tham khảo
  • Tìm thông tin trên các trang web
  • Nhờ đến thầy phong thủy
  • Đến với đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà để được tư vấn

Ngày nay, người ta thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà để được cung cấp trọn gói từ tư vấn ngày giờ đến vận chuyển đồ đạc đến nơi an toàn, đảm bảo, đúng thời gian. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể tìm đến với Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành Đạt, để được hỗ trợ trọn gói, cho đến khi bạn yên tâm sống trong ngôi nhà mới của chính mình. Cùng tham khảo nhé:  http://chuyendodac.com/

xem ngày chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Check Also

Cẩn thận với những điềm báo trước khi chuyển nhà

Bạn muốn chuyển nhà với chi phí tối ưu nhất cũng như không có những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *