09.4348.4346

Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy – Nỗi khổ không riêng ai

Chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy – Nỗi khổ không riêng ai

Chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy là một trong những mối lo ngại hàng đầu của các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình sinh sống tại chung cư, khu tập thể cao tầng.

Có thể nói, chuyển nhà là một trong những mối lo ngại hàng đầu của các hộ gia đình. Không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị công phu, kỹ thuật chuẩn xác, chuyên nghiệp, công việc này còn tốn không ít thời gian. Đặc biệt, đối với những hộ gia đình sinh sống tại căn hộ, chung cư cao tầng không có thang máy, việc di chuyển đồ đạc, nội thất, vật dụng gia đình lại trở nên cồng kềnh, khó khăn hơn. Vậy chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy như thế nào ? Bài viết này sẽ giúp các hộ gia đình giải quyết mối lo ngại nói trên.

Chuyển nhà tầng cao không có thang máy

Chuyển nhà ở tầng cao

Nỗi khổ khi chuyển nhà ở tầng cao

Nỗi khổ lớn nhất của các hộ gia đình khi chuyển nhà ở tầng cao đó là di chuyển số lượng lớn đồ đạc, vật dụng nội thất xuống cầu thang. Việc mang vác những vật dụng có kích thước lớn, khối lượng nặng chẳng hạn như tủ, giường, bàn, ghế,… trên địa hình bằng phẳng vốn đã không hề đơn giản. Cho nên, công việc này càng trở nên khó khăn hơn khi chúng ta phải mang, vác những vật dụng này lên, xuống cầu thang liên tục.

Bên cạnh đó, một số người còn gặp khó khăn khi vận chuyển những vật dụng dễ vỡ, chẳng hạn như ly, tách, chén, dĩa,… Việc sơ suất khi di chuyển trên cầu thang có thể làm bạn lỡ tay làm rơi, vỡ,…

Đối với những gia đình có số lượng đồ đạc lớn, số lần di chuyển và khuân vác đồ đạc càng nhiều hơn. Với diện tích khá hạn chế của cầu thang, rất khó để có thể khuân vác nhiều vật dụng cùng 1 lần, hoặc huy động hết nguồn lực sẵn có để di chuyển toàn bộ đồ đạc cùng một lúc. Đây cũng là một trong những vấn đề khiến rất nhiều hộ gia đình đau đầu.

Nỗi khổ khi chuyển nhà ở tầng cao

Nỗi khổ khi chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy

Làm thế nào để chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy một cách đơn giản nhất ?

Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được tình trạng này ? Đối với những hộ gia đình sinh sống ở chung cư có số lượng đồ đạc cần di chuyển lớn, hãy thực hiện tuần tự những công việc sau đây.

Trước tiên, hãy phân loại đồ đạc, vật dụng trong nhà và lên kế hoạch di chuyển đồ đạc sao cho thật phù hợp, hợp lí. Bạn có thể di chuyển những đồ vật nhẹ, nhỏ gọn trước, sau đó mới tiến hành tháo dở và vận chuyển những món hàng cồng kềnh, nặng nề sau.

Tiếp theo, hãy đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật trong quá trình vận chuyển. Bạn nên nhờ những người có thể lực tốt, có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực này hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của những công ty chuyên thực hiện dịch vụ chuyển nhà uy tín. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và khoa học nhất

Dịch vụ chuyển nhà ở tầng cao không có thang máy

Dịch vụ chuyển nhà ở tầng cao

Chuyển nhà ở tầng cao vốn là nỗi lo của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình sống tại các khu chung cư, căn hộ cao tầng không có thang máy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề nói trên thông qua việc tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Hà Gia Thế thông qua website http://chuyendodac.com/ nhé.

Check Also

Cẩn thận với những điềm báo trước khi chuyển nhà

Bạn muốn chuyển nhà với chi phí tối ưu nhất cũng như không có những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *