09.4348.4346

Home / TƯ VẤN KHÁCH HÀNG / Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM của Taxi Tải Hà Thành Đạt với mức giá hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp, mang tới chất lượng đảm bảo và uy tín nhất.

Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để vận chuyển nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bạn lo lắng đồ đạc của mình sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển? Bạn không hiểu rõ mức giá khi chuyển nhà và sợ dịch vụ không đảm bảo? Đừng lo, Hà Gia Thế sẽ giúp bạn giải quyết tất cả khó khăn, vướng mắc đó bằng sự chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới cho bạn một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Hà Gia Thế mang lại lợi ích gì cho bạn?

– Giá thành vận chuyển cạnh tranh, hợp lý và phù hợp với mọi điều kiện gia đình.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ và tư vấn đầy đủ mọi thông tin để khách hàng nắm rõ được mọi khâu trong quá trình chuyển nhà.
– Cách làm việc chuyên nghiệp với 7 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển và ngày càng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng.
– Phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất: Khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp và trao đổi trực tiếp, sắp xếp mọi việc một cách thuận tiện nhất cho khách hàng.
– Nhanh chóng, tiện lợi: Thời gian chuyển nhà cực kì nhanh chóng, đồ đạc được sắp xếp cẩn thận và không bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.
– Cung cấp những mẹo vặt hữu ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc khi vận chuyển đồ đạc.
– Đảm bảo uy tín, chất lượng đã được minh chứng qua sự tin tưởng của khách hàng.

Hà Gia Thế – Mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng

Tham khảo: Top 5 đơn vị chuyển nhà uy tín tại TPHCM

Quy trình vận chuyển của Hà Gia Thế như thế nào?

Ngay khi nhận được nhu cầu từ khách hàng, Công ty Taxi tải Hà Gia Thế sẽ cử nhân viên liên hệ tới địa chỉ nhà khách hàng, để khảo sát về số lượng đồ đạc cần chuyển cũng như trao đổi và thống nhất với khách hàng về thời gian, phương thức vận chuyển.

Sau khi khách hàng đồng ý với điều kiện vận chuyển, hai bên sẽ ký hợp đồng nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cũng như nâng cao uy tín của công ty.

Đồ đạc của khách hàng sẽ được một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đến bốc xếp, đóng gói và sắp xếp chúng lên xe tải. Khách hàng không cần phải lo lắng tới vấn đề trầy xước hay hư hỏng đồ đạc bởi Hà Gia Thế sẽ được bảo vệ kĩ càng trước khi đặt lên xe, và tất cả đều được niêm phong cùng chữ ký của khách hàng ở phía ngoài hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất với tài sản của khách hàng, để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM của công ty.

Khách hàng không cần lo lắng về độ an toàn của đồ đạc khi sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Thế

Giá cước dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ của công ty chúng tôi được tính như thế nào?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM của Hà Gia Thế, bạn sẽ được thông báo một bảng giá chi tiết, bao gồm các mục dưới đây:

– Giá mở cửa cho tới 10 km đầu tiên và từ 45 km trở đi.
– Thời gian chờ với chi phí hợp lý.
– Các loại chi phí như: chi phí thùng cartoon, chi phí di chuyển đồ đạc vào hẻm, căn hộ hay chung cư.
– Giá cả theo số lượng đồ đạc và khoảng cách.

Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như:
– Dịch vụ vận chuyển kho xưởng
– Dịch vụ vận chuyển văn phòng
– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển nhà, căn hộ, phòng trọ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chất lượng, uy tín cùng Hà Gia Thế

Nếu khách hàng còn điều gì thắc mắc hoặc muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, có thể liên hệ tới trung tâm tư vấn của Hà Gia Thế qua số điện thoại hotline : 09.4348.4346 hay trang web : http://chuyendodac.com/ để nhận được những thông tin chính xác nhất.

Check Also

Cẩn thận với những điềm báo trước khi chuyển nhà

Bạn muốn chuyển nhà với chi phí tối ưu nhất cũng như không có những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *