09.4348.4346

Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ luôn luôn là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết trong cuộc sống, đặc biệt là khi bạn phải vận chuyển nhiều thiết bị và dụng cụ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển giá rẻ phù hợp hoàn hảo với mong muốn của mình thì đừng nên bỏ qua HGT nhé.

Dịch vụ vận chuyển

Công ty TNHH Hà Gia Thế được thành lập vào năm 2010 và có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi đã làm việc trong ngành nghề này đủ lâu để hiểu rõ mọi nhu cầu của khách hàng và có đủ khả năng để đáp ứng được các nhu cầu đó với những dịch vụ chất lượng của mình.

Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức dịch vụ vận chuyển giá rẻ khác nhau như là dịch vụ vận chuyển kho xưởng, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển nhà/ phòng trọ/ căn hộ. Không quan trọng rằng bạn ở đâu, bạn muốn vận chuyển loại hình hàng hóa nào, kích thước ra sao hay bạn muốn đặt thời gian như thế nào, Hà Gia Thế chỉ quan trọng một điều duy nhất chính là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng của mình.

Giá cước dịch vụ vận chuyển uy tín chất lượng của chúng tôi sẽ được tính như thế nào ?

Thông thường khi các bạn đặt hàng sử dụng dịch vụ tại Hà Gia Thế, bạn sẽ được thông báo đến bằng một bảng báo giá chi tiết về loại xe, giá mở cửa cho tới 10km đầu đến km thứ 45 trở đi, thời gian chờ, các loại chi phí khác như chi phí thùng cartoon, chi phí tháo ráp đồ điện tử, chi phí di chuyển đồ đạc vào hẻm/ căn hộ/ chung cư tùy theo số lượng đồ đạc và khoảng cách.

Thế nên để có được thông tin chính xác nhất về loại hình dịch vụ vận chuyển mà mình cần sử dụng thì bạn hãy liên hệ với trung tâm tư vấn của Hà Gia Thế qua số điện thoại hotline 09.4348.4346 để nhận được những sự tư vấn chính xác nhất của chúng tôi nhé.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển giá rẻ của Hà Gia Thế?

Dịch vụ vận chuyển giá rẻ Hà Thành Đạt

Vì chúng tôi sở hữu những dịch vụ vận chuyển nhà/căn hộ/văn phòng/ chung cư/ nhà xưởng có già thành cạnh tranh nhất trên khu vực. Tuy nhiên, giá thành cạnh tranh này không đến từ việc giảm thiểu chất lượng dịch vụ mà là đến từ sự tôn trọng khách hàng và đảm bảo được chất lượng của từng dịch vụ.

Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà cửa và đồ đạc trong suốt 7 năm làm việc và phát triển cho ngành nghề này.

Vì chúng tôi luôn có hệ thống tư vấn hoàn hảo cho mọi khách hàng của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi có thể giới thiệu đến với bạn những mẹo vặt hữu ích trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc hơn.

Hãy đến ngay với Hà Gia Thế để có thể sỡ hữu và trải nghiệm những loại hình dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay các bạn nhé. Hà Gia Thế luôn sẵn sang phục vụ các bạn.