3 điều cấm kỵ khi bài trí đồ vật theo phong thủy

3 điều cấm kỵ khi bài trí đồ vật là điều mà gia chủ cần tuân theo và áp dụng vào không gian sống của mình, nếu không bạn đã vi phạm vào quy tắc bài trí theo phong thủy. Với 3 điều cấm kỵ khi bài trí đồ vật sau đây, chúng tôi hy vọng là bạn có thể giúp tăng cát giảm hung cho mọi ngưởi trong gia đình bằng chính cách lựa chọn bài trí các đồ vật trong gia đình mình.

Để cửa và hành lang tối

Nhiều người cho rằng khu vực cửa và hành lang là khu phụ nên không nhất thiết phải bố trí ánh sáng. Nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Khu vực này chính là nơi thu hút năng lượng cho ngôi nhà. Nếu bạn để nó luôn trong tình trạng tối tức là sinh khí của ngôi nhà bị trì trệ. Như vậy thì mọi việc trong gia đình sẽ không thể diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi được. Hành lang và khu vực cửa cần có đủ ánh sáng để vượng khí của ngôi nhà được tăng lên.

Để hệ thống nước rò rỉ

Với nhiều người thì việc rò rỉ nước không được quan tâm vì họ cho rằng lượng nước mất đi không đáng kể nên cũng chẳng buồn sửa hay gọi thợ sửa ống nước đến. Thế nhưng, một điều ít ai biết rằng hệ thống nước trong gia đình cũng mang ý nghĩa phong thủy rất quan trọng. Nước bị rò rỉ đồng nghĩa với sự hao tài tốn của trong gia đình. Thậm chí là nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, đặc biệt là gia chủ. Vì thế nên khi hệ thống nước có sự cố thì bạn nên sửa càng sớm càng tốt nhé.

Lắp gương ở vị trí đối diện nhau

3 điều cấm kỵ khi bài trí đồ vật theo phong thủy

Nhiều người cho rằng lắp nhiều gương trong nhà giúp cho không gian của ngôi nhà được rộng hơn. Thế nhưng nếu bạn lắp gương đối diện nhau thì xét về mặt phong thủy nó sẽ là điều rất tối kỵ. Không gian giữa hai chiếc gương sẽ chứa nguồn khí không có lợi cho mọi người trong gia đình. Vì thế, bạn nên tránh điều này khi bài trí gương trong nhà mình nhé. Thay vào đó thì bạn có thể chọn cây cảnh hay những bình hoa để tăng thêm sinh khí cho không gian sống của mình.

Như vậy thì bạn nên lưu ý 3 điều cấm kỵ khi bài trí đồ vật trong nhà được nêu trong bài viết trên. Nó sẽ giúp bạn không ít trong việc tránh những điều không may mắn và từ đó có thể mang đến vận khí tốt hơn cho không gian sống của mình cũng như cho mọi người trong gia đình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *