Bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật

Chuyển nhà là một công việc rất khó khăn của nhiều người, chính vì vậy chúng tôi chia sẻ những bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật Bản qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Những bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc chuyển nhà cũng như chọn được một dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo.

Bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật

Bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật

Để chuyển nhà nhanh chóng, người Nhật thường xem việc dọn nhà và đồ đạc như một dịp đặc biệt để cổ vũ tinh thần cho nhau. Họ thu gọn những đồ vật và phân loại thành từng kiểu khác nhau sau đó thì ghi chú ở bên ngoài.

Những vật dụng không sử dụng đến thì họ sẽ loại bỏ, nếu những vật dụng có thể tái chế thì họ sẽ mang đi làm từ thiện theo mỗi cách đúng nhất. Bên cạnh việc chuyển nhà nhanh chóng, họ cũng gấp quần áo lại thật gọn gàng và bọc chúng lại thật kỹ càng.

Tham khảo: Mẹo đóng gói đồ đạc cực nhanh cực gọn khi chuyển nhà

Chuyển nhà nhanh chóng là làm việc theo thứ tự đã được lên kế hoạch trước, như đầu tiên là đồ mặc, đồ dùng và cuối cùng là đồ lưu niệm. Mỗi thứ đều phân loại một cách rõ ràng để khi đến địa điểm mới sẽ không tốn quá nhiều thời gian để sắp xếp cũng như không tốn thời gian để tìm kiếm.

Quy trình chuyển nhà theo phong cách của người Nhật Bản

Hiện nay, quy trình chuyển nhà nhanh chóng tại Nhật đã được các đơn vị tại Việt Nam áp dụng. Đầu tiên, khách hàng sẽ gọi đến công ty hoặc liên hệ qua trang web để các nhân viên lưu lại thông tin để chuyển đến bộ phận dịch vụ. Sau một vài phút, nhân viên sẽ gọi lại cho khách hàng và hẹn ngày đến khảo sát.

Bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật

Tiếp đến, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi, khảo sát đồ đạc vận chuyển, địa hình đến và địa hình vận chuyển, các loại đồ đạc sau đó lên bảng báo giá cho khách hàng. Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên dịch vụ sẽ tháo dỡ các đồ điện, các thiết bị đồ dùng, hay những nội thất và phân loại.

Những đồ dùng, đồ đạc sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, tùy vào những chất liệu cũng như cách bảo quản mà đơn vị sẽ có những giấy gói, thùng hộp hoặc những vải mềm, xốp để đóng gói hàng hóa và phân loại thêm một lần nữa để vận chuyển tốt hơn. Tiếp đến sẽ tiến hành vận chuyển đến nơi, sắp xếp theo những yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trên đây là những bí kíp chuyển nhà nhanh chóng của người Nhật, nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyển nhà tốt nhất hãy truy cập https://chuyendodac.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *