Bỏ túi 4 mẹo giảm chi phí khi chuyển nhà

Giảm chi phí khi chuyển nhà là việc quý khách hàng ưu tiên hàng đầu trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng bỏ túi 4 mẹo giảm chi phí khi chuyển nhà qua bài viết sau

Những cách giảm chi phí khi chuyển nhà sau đây sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa lượng hàng vận chuyển cũng như khoảng cách di chuyển nhất định.

4 mẹo giảm chi phí khi chuyển nhà nên áp dụng

Lên kế hoạch vận chuyển nhà từ trước

Để giảm chi phí khi chuyển nhà bạn cần phải lên một kế hoạch về những việc cần làm khi chuyển nhà. Và bên cạnh đó bạn cũng không quên sắp xếp trước về ngày giờ đóng gói đồ đạc cũng như mua các vật dụng cần thiết, ngoài ra bạn cũng nên tổng hợp đồ đạc và phân loại theo từng kiểu riêng.

Nếu bạn không lên kế hoạch trước thì việc chuyển nhà sẽ không có tính khoa học, trể nải, khó kiểm soát và ảnh hưởng đến công việc khác.

Loại bỏ bớt những đồ dùng ít sử dụng hoặc không sử dụng

Hãy thống kê tất cả mọi đồ đạc của bạn từ phòng khách, nhà kho, phòng ngủ … sau đó bạn hãy đánh giá mức độ sử dụng của mỗi loại để có phương án tốt nhất. Bạn có thể bán lại, cho người thân hoặc làm từ thiện.

Với mẹo này bạn có thể giảm chi phí khi chuyển nhà rất tối ưu mà còn có được một nguồn thu nhập khác hay hỗ trợ kết nối thêm mối quan hệ của bạn.

Hỏi kỹ về dịch vụ chuyển nhà

Hãy đặt những câu hỏi khi chuyển nhà như việc dịch vụ phát sinh, phí thời gian, phí vật tư, phí vận chuyển nhằm giúp cho bạn quản lý được các khoản giá tốt nhất, tránh những việc phát sinh thêm giá không kiểm soát được. Chính vì vậy, để giảm chi phí khi chuyển nhà bạn nên hỏi thật kỹ những dịch vụ này và được cam kết trong hợp đồng chuyển nhà.

4 mẹo giảm chi phí khi chuyển nhà không phải ai cũng biết

So sánh các mức giá chuyển nhà với nhau

Bạn nên tìm hiểu và so sánh giá ít nhất từ 3 đơn vị có dịch vụ chuyển nhà, sau đó bạn mới so sánh và đưa ra tính cân nhắc để chọn được một dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, giá cả không biểu hiện chất lượng, chính vì vậy bạn nên chọn có mức giá vừa phải nhưng là uy tín nhất để bạn có thể đảm bảo được quyền lợi cũng như được bảo hành vật dụng của mình khi có sự cố.

Trên đây là những mẹo giảm chi phí khi chuyển nhà tốt nhất, nếu bạn có những thắc mắc về vấn đề này hay muốn tìm đến một đơn vị chuyển nhà uy tín hãy truy cập vào trang web https://chuyendodac.com/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *