Chọn đèn chiếu sáng hợp phong thủy

Lựa chọn đèn chiếu sáng là quá trình chuẩn bị để cho ngôi nhà thêm ấm áp . Chọn ánh sáng của không gian sống như thế nào cho hiệu quả và hợp phong thủy cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm khi vừa chuyển nhà về nơi ở mới.

Một thực tế cho thấy là việc lựa chọn số lượng đèn trang trí trong không gian sống của mỗi gia đình không chỉ là cách để mọi người có thể cung cấp ánh sáng cho nơi mình sinh sống mà nó còn thể hiện yếu tố phong thủy rất rõ rệt. Và nên chọn đèn chiếu sáng với số lượng như thế nào cho hợp phong thùy là điều mà các gia chủ cần nắm rõ để có sự lựa chọn cho tốt.

Phòng khách

Phòng khách là nơi chứa đựng nguyên khí của cả ngôi nhà. Vì thế mà khi lựa chọn đèn chiếu sáng thì gia chủ cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy của nó. Thông thường thì để mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nhất thì gia chủ nên chọn đèn với số lượng là 6,8 10 hay 12. Tuyệt đối nên tránh lựa chọn đèn với con số 3, 7. 13 hay 14 . Đây là những con số thể hiện những điều không may trong cuộc sống. Ngoài ra thì việc chọn đèn phòng khách cũng nên lưu ý là chọn các loại đèn có kiểu dáng hình tròn là tốt nhất.

Chọn đèn chiếu sáng hợp phong thủy

Phòng bếp

Vì phòng bếp là khu vực có sự ấm áp trong gia đình. Đây là nơi thể hiện sự đầm áp, quây quần của gia đình trong bữa cơm hằng ngày nên số lượng bóng đèn lựa chọn ở đây cũng nên chọn với con số chẵn và màu ánh sáng nên chọn là ánh sáng vàng ấm để tạo nên sự ấm áp, dễ chịu nhất.

Phòng đọc sách

Theo luật phong thủy thì khi lựa chọn đèn cho phòng đọc thì bạn nên lựa chọn đèn với số lượng là 1 hoặc 4 bóng đèn. Đồng thời nên lựa chọn gam màu ánh sáng là ánh sáng trắng hoặc vàng nhạt để giúp người đọc sách tinh thông hơn, minh mẫn hơn.

Phòng ngủ

Đối với khu vực phòng ngủ thì còn tùy vào chủ nhân của phòng ngủ đó là người đã lập gia đình hay chưa để có sự lựa chọn số lượng bóng đèn phù hợp nhất.Nếu là người đã lập gia đình thì nên chọn đèn phòng ngủ với số lượng là 1 hoặc 6 còn với người chưa lập gia đình thì có thể chọn con số 9 để tăng thêm vận khí đào hoa.

Nói tóm lại thì số lượng bóng đèn mà bạn lựa chọn cho từng không gian sống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận khi cũng như may mắn cho mọi thành viện trong gia đình. Đó là lý do mà khi cho ngôi nhà thì mọi người thường cần có sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *