Chuyển nhà gặp mưa tốt hay xấu

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, chuyển văn phòng nhưng lại gặp trời mưa. Vậy chuyển nhà gặp mưa tốt hay xấu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Thường thì theo quan niệm nhân gian khi chuyển nhà gặp mưa thì có thể gọi là đại cát, vì mưa là nước mà nước là tượng trưng cho lộc trời, có ý nghĩa đem đến tiền tài, gia đình sum vầy, hạnh phúc, gột rửa đi những điềm xấu, những điều không may mắn khi ở nhà cũ. Sau cơn mưa trời mát mẻ, không khí trong lành tinh thần cũng trở nên thoái mái hơn rất thích hợp cho việc đến nơi ở mới với tâm trạng vui vẻ háo hức.

Chuyển nhà gặp mưa tốt hay xấu

Còn thực tế khi khi vận chuyển nhà gặp mưa thì có thể đây là một điều không ai mong muốn vì nó sẽ gây ra nhiều điều khó khăn sau:

– Các đồ dùng như áo quần, hay các vật dụng bằng vải khi dính mưa sẽ dễ bị mốc nếu chủ nhà không quan tâm, để ý.

– Các vật dụng điện tử như: Tivi, máy giặt, tủ lạnh…là các thiết bị dễ bị chạm mạch hay thậm chí hư hỏng nếu bị ướt bởi mưa.

– Những bức tranh, hay một số món đồ về nghệ thuật dễ bị lem màu khi bị ướt mưa, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến giá trị của chúng.

– Những vật dụng dễ vỡ như đồ thủy tinh, kiếng do chuyển nhà trong mưa lớn dễ vỡ sẽ rất nguy hiểm.

– Khi trời mưa đường sẽ rất trơn nên khi vận chuyển nếu không chuyên nghiệp rất dễ bị té ngã gây nguy hiểm cho người cũng như làm cho đồ đạc dễ bị hư hỏng.

Vậy khi chuyển nhà gặp mưa lớn chúng ta có cần đổi sang một ngày khác không?

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM

Khi chuyển nhà chúng ta đã chọn ngày tốt nên chúng ta không nhất thiết phải chuyển đổi sang ngày khác, hơn nữa việc chuyển nhà sang một ngày khác có thể ảnh hưởng đến kế hoạch dự định ban đầu của gia đình.

Và tất nhiễn bạn khỏi cần phải lo lắng vì dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyển nhà trong những ngày mưa, các vật dụng thiết bị trước khi đem ra khỏi nhà đã được bao bọc bởi 1 lớp nilong, sau đó được đóng vào những thùng carton hay thùng xốp có tác dụng chống thấm. sau đó khi chuyển đồ lên xe phía dưới xe được rải một lớp bạt có tác dụng không làm cho đồ đạc bị vấy bẩn, và khoảng cách từ nhà tới xe được che phủ bởi bạt đảm bảo đồ đạc không bị thấm ướt.

Với sự chuẩn bị chu đáo như vậy  cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công ty Taxi Tải Hà Gia Thế cam kết các vật dụng khô ráo 100% khi đến nơi. Vì thế nếu chẳng may bạn chuyển nhà gặp mưa thì bạn hãy an tâm vì đã có dịch vụ chuyển nhà Hà Gia Thế giúp bạn chuyển nhà hiệu quả và an toàn nhất.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *