“Điểm danh” những thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian sống

Cuộc sống hiện đại giúp con người có thêm nhiều ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo để có thể vừa mang đến giá trị sử dụng tiện lợi và cũng giúp tiết kiệm không gian sống được tốt hơn. Chúng ta sẽ cùng điểm danh những thiết kế hiện đại đang được nhiều người rất ưa chuộng hiện nay nhé.

Giường kết hợp sofa

Đây là ý tưởng thiết kế dành cho những không gian sống có diện tích hạn chế. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm sofa tiếp khách, uống nước, trò chuyên nhưng cũng có thể biến nó thành một chiếc giường êm ái để có thể có được một giấc ngủ thật ngon.

Cầu thang kết hợp ngăn kéo

Một ý tưởng thiết kế không gian sống rất tuyệt vời và khá độc đáo được thể hiện bằng sự kết hợp cầu thang và ngăn kéo. Thiết kế cầu thang bằng chất liệu gỗ cao cấp có độ bền với bên trong rỗng để tạo thành những chiếc ngăn kéo tiện lợi để đựng các đồ vật cần thiết.

“Điểm danh” những thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian sống

Bàn gập lên tường

Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc tiết kiệm không gian sống cho mình nữa. Bởi chỉ cần một một chiếc bàn gập lên tường là bạn có thể vừa có bàn làm việc, ăn uống khi cần thiết và cũng có thể gập lên cho gọn để tiết kiệm không gian khi không cần đến.

Ghế rỗng

Một thiết kế ghế ngồi độc đáo, đầy tính nghệ thuật được đánh giá rất cao khi ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống hiện nay chính là ghế rỗng. Thiết kế chiếc ghế này có phần trên giống như một chiếc ghế thông thường nhưng phần dưới lại làm rỗng để làm chỗ chứa các đồ vật cần thiết như sách, vở chẳng hạn. Với chiếc ghế này thì bạn sẽ không cần tới giá sách cồng kềnh nữa nhé.

“Điểm danh” những thiết kế thông minh giúp tiết kiệm không gian sống

Giá sách dưới gầm cầu thang

Nếu bạn đang đau đầu không biết nên làm thế nào để có thể chọn được vị trí thích hợp để đặt giá sách trong không gian sống của mình thì ý tưởng kết hợp giá sách ngay dưới gầm cầu thang là một điều không tệ chút nào. Bạn vừa tiết kiệm không gian sống của mình mà vừa có không gian để cất giữ sách vở rất rộng. Chắc chắn là với ý tưởng thì bạn sẽ không còn băn khoăn nhiều về vị trí của kệ sách nữa rồi.

Với một số ý tưởng thiết kế kết hợp nhằm mang đến sự tiện lợi cho không gian sống hiện đại trên đây thì bạn có thể lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất. Như vậy thì sẽ không phải lo lắng đến vấn đề tiết kiệm không gian sống như thế nào cho hiệu quả nữa.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *